Giới Thiệu

Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

Trang thông tin điện tử về sức khỏe thuộc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ

  • Website của chúng tôi: https://www.baovegiadinhviet.com/
  • Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=VrmLHON8xf4
  • Facebook: https://www.facebook.com/baovegiadinhvietbvnt/

Ngày 12/11/2018, Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã giới thiệu bản thử nghiệm trang thông tin điện tử “Bảo Vệ Gia Đình Việt” (www.baovegiadinhviet.com)

Theo đó, trang thông tin điện tử “Bảo vệ Gia đình Việt” ra đời với bốn chuyên mục chính được xây dựng dựa trên các nền tảng sức khoẻ của con người: Dinh dưỡng – Tập luyện – Cẩm nang sống khoẻ và Bảo vệ cuộc sống.

Các chuyên mục đóng vai trò như một cẩm nang với các thông tin chính xác, khoa học và hữu ích, được tư vấn và hỗ trợ nội dung bởi các chuyên gia, bác sĩ uy tín.

Nội dung trên website của chúng tôi

Nội dung bảo vệ gia đinh việt

Kể từ 2023, website của chúng tôi có mở rộng chủ đề tại baovegiadinhviet.com. Cụ thể, chúng tôi phát triển nội dung về thông tin, tin tức, bài viết mới nhất về tập hợp các sân vận động, sân thể thao, sân bóng đá tại Việt Nam mới nhất. Với đội ngũ chuyên môn của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc các thông tin mới nhất và chi tiết địa chỉ, giá thuê.

Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật các kèo cược bóng đá, kèo cược thể thao có tỷ lệ đổi thưởng cực lớn, đảm bảo cho người chơi luôn thắng tại các trang cá cược.

Cùng đón chờ các tin mới nhất từ baovegiadinhviet.com nhé!